PHOTO TÀI LIỆU TPHCM

PHOTO TÀI LIỆU TPHCM

PHOTO TÀI LIỆU TPHCM – Hội Thảo nhắm đến các khách hàng là các công ty trong địa bàn TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ – tài liệu gấp cho hội thảo/ hội nghị.

công ty TNHH In Ngọc Minh với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về chất lượng cũng như thời gian ngắn | gấp rút và có thể tăng ca làm việc để kịp tiến độ của quý khách hàng.

Là doanh nghiệp hoạt động trong từ năm 2003 qua với ngành nghề chính là photocopy, scan, in màu trên mọi khổ giấy … và các dịch vụ văn phòng khác như: soạn thảo văn bản, scan tài liệu, đóng xén sổ sách, đóng gáy lò xo nhựa, lo xo kẽm, lo xo ruột gà…, cung cấp máy văn phòng, máy photocopy nhập khẩu, văn phòng phẩm …

Mọi thắc mắc về PHOTO TÀI LIỆU TPHCM hoặc Cần Tư Vấn : Hãy Gọi Hotline

Chúng tôi sẽ hoàn thành tài liệu trong thời gian sớm nhất và giao tận nơi cho bạn kể cả ngày chủ nhật hoặc lễ tết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ photocopy tài liệu, photocopy màu hoàn thiện đóng quyển,….cho các công ty, cơ quan, tổ chức. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ hưởng rất nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng thân thuộc của công ty.

* Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên không ngừng đào tạo về tay nghề và với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực Photocopy tài liệu, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm đẹp, thời gian đáp ứng nhanh và giá thành thấp.

Khi sử dụng Dịch Vụ Photocopy Chúng tôi Cam Kết:

* Chất lượng bản Photocopy rõ nét.

* Giao và nhận tài liệu tận nợi trong phạm vi TPHCM không tính phí. (đơn hàng số lượng lớn)

* Nhận tài liệu bất cứ lúc nào – Giao hàng bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

* Giao tài liệu photocopy nhanh chóng, đúng hạn theo yêu cầu của bạn.

* Giá ưu đãi và Chiết khấu cao cho công ty, trường học, trung tâm đào tạo và học sinh, sinh viên.

* Cung cấp hóa đơn VAT(Giá Trị Gia Tăng) photocopy dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *