ĐÓNG SÁCH GÁY KEO NHIỆT

ĐÓNG SÁCH GÁY KEO NHIỆT

Đóng sách gáy keo nhiệt là phương pháp gia công sau khi in nếu bạn muốn in đóng sách hay in đóng cuốn cho tài liệu của mình. Đóng sách keo nhiệt là phương pháp tốt nhất và chi phí rẻ nhất đối với những tài liệu, sách sản xuất số lượng lớn. Vậy đóng sách keo nhiệt ở đâu để có chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Đóng sách keo nhiệt – Đóng gáy keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là gì?

Đóng sách keo nhiệt (đóng gáy keo nhiệt) là phương pháp gia công sau in đối với các tài liệu với mục đích đóng quyển giấy tờ, tài liệu. Đây là phương sử dụng keo nhiêt để dán các trang và bìa với nhau ở gáy sách một cách chắc chắn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho cuốn sách. Các cạnh khác của cuốn sách sẽ được cắt bớt khi cần thiết để cho các cạnh đều nhau và cho ra sản phẩm dẹp nhất.

Sách đóng keo nhiệt sẽ có phần gáy sách vuông, có thể ghi các thông tin như tên cuốn sách hay tên tác giả. Phần bìa của cuốn sách phải cứng hơn tài liệu bên trong là phần bảo vệ cho các trang tài liệu trong cuốn sách.

Cách đóng gáy keo nhiệt

Người ta sử dụng máy móc để gia công dán gáy sách keo nhiệt cho sách. Toàn bộ quá trình đóng sách keo nhiệt được diễn ra bằng máy móc dưới sự tác động của con người.

Quá trình thực hiện dán sách keo nhiệt gồm các bước sau:

  • Bước 1: In bìa in có khổ rộng hơn nội dung từ trước ra sau cộng thêm chiều dài cả phần gáy.
  • Bước 2: Đợi cho máy keo nhiệt nung keo đến nhiệt độ khoảng 150 – 170 độ C.
  • Bước 3: Đưa nội dung vào để máy keo để bào gáy tạo mặt lồi lõm giúp bám keo tốt hơn.
  • Bước 4: Phết keo lên gáy tài liệu chứa nội dung rồi dán vào bìa.

Sau đó, cắt bỏ những phần tài liệu thừa xung quanh để có được sản phẩm đẹp nhất.

Tuy nhiên tùy từng loại máy và người thao tác mà quyển sách có cần và vuông vắn không vì vậy nên lựa chọn những cơ sở uy tín, lâu năm khi sử dụng dịch vụ, tránh “tiền mất tật mang”

HOTLINE: 0938.101.382

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO NGỌC MINH

ĐC: 185 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, TPHCM

EMAIL: in.ngocminh82@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *