Nhắc đến in danh thiếp (hay còn gọi là in card visitin name card) chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ. Bởi, dù bạn có làm ở lĩnh vực nào, ngành nghề nào thì cũng đều cần sở hữu một chiếc danh thiếp để thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. In Dương Phúc chuyên nghiệp trong in danh thiếp name card cho tất cả công ty khách hàng trên toàn nước Viêt Nam. Đã nhiều vị khách từ Đà Nẵng, Nha Trang tin tưởng chọn chúng tôi.

Công nghệ sử dụng in offset và kỹ thuật số (áp dụng số lượng ít cần nhanh) chính là địa chỉ in danh thiếp giá rẻ hơn so thị trường chung. Cho dù màu sắc có nhiều đến thế nào chúng tôi đều đáp ứng được theo yêu cầu. Mỗi tấm danh thiếp đều được cán màng mờ cả hai mặt giúp ấn phẩm tồn tại lâu hơn mà không bị phai nhạt vì thời gian.

Với chi phí như trên kiểu giấy là couche 300 gsm, với 4 màu sắc 2 mặt, công nghệ in offset hiện đại, cán màng 2 mặt. Số lượng tối thiểu 2 hộp để chi phí rẻ hơn vì khi quý khách chọn một hộp chi phí lên tới 130.000 VNĐ còn đắt hơn 2 hộp nữa.

Ngoài mức giá trên, trong đơn hàng bạn cần tính thêm phí thiết kế (50.000 VNĐ – 100.000 VNĐ) và thuế GTGT 10%.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá in danh thiếp

+ Số lượng hộp quyết định giá cao hay thấp

+ Yêu cầu cụ thể đối với thiết kế

+ Thời gian cần gấp hay không

+ Kích thước cụ thể

+ Chất lượng giấy in, màu mực

Bởi thế, nếu muốn so sánh có đắt hay không, bạn phải đánh giá đa dạng các yếu tố ảnh hưởng liên quan tới nhau. Đừng vì chọn địa chỉ in ấn không uy tín, ảnh hưởng đến hình tượng của công ty bạn.

Quy cách in danh thiếp name card tại In Ngọc Minh

Hiện tại, công ty TNHHIn Ngọc Minh cung cấp với kích thước chuẩn: 90×54 mm

  • Số lượng: 100 cái/ hộp
  • Màu sắc không giới hạn tùy ý
  • In offset 2 mặt  – 4 màu (giới hạn màu thấp nhất)
  • Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
  • Định lượng giấy: Couche 300gsm.