Hiện tại, về mảng in ấn catalogue tại In Chất Lượng Việt đang là mảng thế mạnh lớn nhất của công ty, được đầu tư dàn máy in offset chuẩn hệ màu cùng với máy bế gia công luôn luôn đảm bảo độ chuẩn đến từng ly cho mỗi một cuốn catalogue. In catalogue giá rẻ tại In Chất Lượng Việt khách hàng sẽ có thể tham khảo nhiều mẫu in ấn chuyên nghiệp.

Thông thường, quy cách catalogue sẽ là kích thước chuẩn A4 nằm ngang hoặc nằm dọc, nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước (size) catalogue theo kích thước mà mình mong muốn, và sẽ luôn có bộ phận thiết kế hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế theo mong muốn của khách hàng.

Lưu ý: khách hàng có thể đặt thiết kế tùy theo tất cả kích thước và sẽ được tư vấn kỹ càng về loại giấy phù hợp, trên đây chỉ là kích thước và loại giấy in chuẩn của catalogue thông thường.

Loại giấy

Có thể các bạn chưa biết, với mỗi mẫu thiết kế khác nhau, thì việc lựa chọn loại giấy phù hợp sẽ đem đến hiệu quả rất lớn đối với sản phẩm, một ví dụ nếu thiết kế của catalogue có kích thước tương đối lớn khoảng từ A4, thì ruột và bìa sẽ nên dày dặn một xíu hoặc thậm chí bìa có thể chọn loại giấy cứng để tạo sự chắc chắn khi cẩm trên tay. Thường loại giấy in catalogue chuẩn của việt Nam hay sử dụng là giấy couche, đây là loại giấy dùng để in catalogue giá rẻ.

In ấn

Sau khi đã hoàn tất thiết kế và chọn được loại giấy vừa ý, chúng tôi sẽ dựa vào số lượng in ấn của khách hàng để chọn giữa in offset hay in kỹ thuật số, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo phương châm in catalogue giá rẻ.

Thành phẩm

Đây là khâu sản xuất catalogue, cũng là một khâu cực kỳ quan trọng, ở đây, catalogue sẽ được bế, xếp trang, đóng ghim hay lò xo…tất cả đều sẽ được thực hiện bằng máy chạy dây chuyền gia công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đôi khi catalogue có thiết kế gia công đặc thù không thể thực hiện bằng máy thì chúng tôi cũng có xưởng gia công bằng tay để thực hiện những yêu cầu với độ khó cao.